BigMIND Cloud Backup

Where complete 
Data Cloud Backup 
and A.I. Combine

* ต้องการเข้าถึงข้อมูลที่สำรองและเรียกใช้ได้ตลอดเวลา เลือกใช้ Hot Storage เพื่อความสะดวกรวดเร็ว
** ต้องการใช้ข้อมูลที่สำรองเป็นระยะ ไม่รีบใช้ภายใน 3-12 ชั่วโมง เลือกใช้ Cold Storage เพื่อลดค่าใช้จ่าย
*** เก็บข้อมูลระยะยาว ต้องการความจุสูง ไม่รีบใช้ภายใน 12 ชั่วโมง เลือกใช้ Deep Freeze เพื่อราคาต่อ TB ที่ถูกที่สุด!   (Amazon S3 Glacier Technology)

Datasheet Requirement

หากต้องการ customize ความจุ, ประเภทของ Storage, ฟีเจอร์พื้นฐาน, ฟีเจอร์ขั้นสูงเพิ่มเติม (อาทิ eDiscovery, OCR, Media Streaming) หรือต้องการสำรองข้อมูลบน mobile, SQL, Workstation & Server Disaster Recovery หรือ Office 365 Business กรุณาติดต่อทีมงาน

ทำไมถึงควรใช้ BigMIND?

ข้อมูลสำคัญที่มีมูลค่าทางธุรกิจที่ไม่ได้รับการจัดระเบียบกระจายอยู่ตามอุปกรณ์ต่าง ๆ หลากชนิด รวมถึงไม่ได้มีการสำรองข้อมูลที่ปลอดภัยและรัดกุมมากพอ ไม่มีเวลาหรือระบบการป้องกันที่วัดได้ว่าข้อมูลสำคัญขององค์กรจะปลอดภัย เราจึงได้ออกแบบ solution ที่ไม่ใช่เพียงจัดระเบียบข้อมูล แต่ยังป้องกันและสำรองด้วยการเข้ารหัสระดับ military-grade

ใช้งานง่าย

BigMIND ออกแบบโดยเล็งเห็นถึงผู้ใช้งานเป็นสำคัญ คุณไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิคใด ๆ เพียงแค่อัพโหลดข้อมูล แล้วเทคโนโลยีของเราจะจัดการต่อ ช่วยให้คุณโฟกัสกับธุรกิจหลักได้อย่างสบายใจ ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ ทีม support ของเรายินดีให้บริการ

ค้นหาไฟล์ด้วย Search Engine

มีนัดนำเสนอหรือประชุมงานสำคัญ แต่หาไฟล์ไม่เจอ จำไม่ได้เก็บไว้ที่ไหน ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาตาม folder แล้ว เพียงระบุ keyword และรอดูผลลัพธ์ หรือลองค้นหาข้อความจากประโยคดูสิ ทำงานได้ลักษณะ search engine เลยล่ะ

ดู video ลื่นไหลได้แบบ Netflix

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทด้าน media หรือธุรกิจที่มี youtube channel ปริมาณ video content นั้นเพิ่มขึ้นทุกปี เทคโนโลยีของเราช่วยให้คุณ stream video หรือ audio โดยที่ไม่ต้อง buffering รองรับมากกว่า 100 format อาทิ HD, 4K, 3D, WAV และ mp3

เปลี่ยนไฟล์ PDFs ที่สแกนเป็น text

การพยายามหาเอกสารที่สแกนนั้นเป็นงานที่ใช้เวลานานมาก เราแก้ปัญหานี้ด้วยเทคโนโลยี OCR (Optical Character Recognition) ซึ่งไม่เพียงเปลี่ยนเอกสารสแกนใดๆให้เป็นข้อมูลที่ค้นหาได้แล้ว แต่ยังดึง text จากไฟล์ภาพ JPEG หรือ TIFF ได้ด้วย

กรองข้อมูลอย่างชาญฉลาด

BigMIND วิเคราะห์ทุกรูปภาพที่อัพโหลดขึ้นมา ช่วยประหยัดแรงและเวลาในการค้นหา โดยค้นได้ตามชนิดของกล้อง, ความละเอียด, สถานที่, วันที่ที่ถ่าย, สีเด่น และอื่น ๆ ทั้งนี้คุณสามารถใส่ data tags เองก็ยังได้

ช่วยประหยัดเงิน

เป้าหมายสำคัญที่สุดของเราคือ ช่วยประหยัดเงินของคุณ ในขณะที่เก็บรักษาข้อมูลสำคัญไว้อย่างปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย เรากำจัดค่าใช้ง่ายราคาสูงของ on-premise ในระบบ IT ออกไป คุณจ่ายเฉพาะพื้นที่ความจุที่ต้องการใช้บน Cloud ของ BigMIND เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

ท่านสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ฟรี 30 วัน ตามแพ็คเกจที่ท่านต้องการ หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางต่างๆที่ท่านสะดวก

ทดลองใช้ ขอใบเสนอราคา ติดต่อเรา