Your Unified Cloud Backup Solution

ฟังก์ชั่นหลัก

สำรองข้อมูลอย่างปลอดภัย สะดวก เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน

ไม่ต้องเสียค่าซื้ออุปกรณ์ hardware ราคาสูง หรือค่าดูแลรักษาใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่จำเป็นต้องย้ายไฟล์ไปไหน และไม่จำกัดจำนวน user และ server ด้วยระบบสำรองข้อมูลผ่าน cloud ที่ออกแบบมาให้ใช้ง่ายแม้สำหรับผู้ไม่เชี่ยวชาญด้าน IT ไม่ว่าข้อมูลจะอยู่ที่ไหนก็สามารถค้นหา (search), สำรอง (back up) และกู้คืน (restore) ได้ผ่าน cloud ไม่ต้องย้ายไฟล์ไป folder ไหน อยู่ที่เดิมก็สามารถ back up ได้ทันที รองรับทั้ง workstaion, server และ VM โดยข้อมูลของท่านจะได้รับการเข้ารหัส 256-bit AES ตั้งแต่ออกจากเครื่องไปจนถึง data at rest ที่ Amazon Web Services ซึ่งยืนยันความปลอดภัยระดับโลก

เข้าถึงและควบคุมผ่านศูนย์กลาง หรือตามแต่กำหนด

ข้อมูลจากทุกอุปกรณ์และบริการ นำมารวมศูนย์บนหน้า dashboard ไม่ว่าจะจากอุปกรณ์ไหน ก็มาปรากฏและได้รับการจัดหมวดหมู่ตาม category โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งยังสามารถ browse ไฟล์ตาม path ต้นทางก็สะดวก ท่านสามารถเข้าถึงและแชร์ข้อมูลสู่ทั้งภายนอกและภายในองค์กรได้ง่ายเพียงไม่กี่คลิก (พร้อมฟังก์ชั่น advanced sharing อาทิ ตั้งรหัสหรือห้ามการดาวน์โหลด) รวมถึงสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงไฟล์ back up ของผู้ใช้งาน จำกัดพื้นที่ หรือตั้ง policy เฉพาะเจาะจงสำหรับกลุ่ม user ที่ต้องการ ตลอดจนตั้งค่า retention, file version, duration ในการเก็บไฟล์ย้อนหลัง และความถี่ในการ back up ตามทุก xx นาทีหรือตามตารางเวลาที่กำหนดได้เอง ฯลฯ

ฟังก์ชั่นเสริม

สามารถทำการ import ข้อมูลจาก Google Drive, One Drive, Dropbox, Facebook เพื่อทำการ back up รวมศูนย์บนหน้า dashboard ของ BigMIND

ถึงแม้จะเป็น cloud แต่ BigMIND ก็สามารถใช้ระบบ hybrid+ ในการ back up ข้อมูลโดยอัตโนมัติสู่ local หรือ external drive ที่กำหนดไว้ ไปพร้อม ๆ กับการ back up ขึ้น cloud ได้เช่นกัน

BigMIND มีเทคโนโลยี AI ในการวิเคราะห์ใบหน้าและสิ่งของจากรูปภาพ ดึง wording ออกมาให้คลิกดูได้ง่าย รวมถึง Data Visualization ตาม user, device, tag ที่ back up ไว้ และยังมีระบบ Audit ที่เก็บ log การเข้าถึง การ restore หรือการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโดยผู้ใช้งานท่านใด

หากท่านเป็นบริษัทด้าน media หรือธุรกิจที่มี youtube channel ปริมาณ video content นั้นเพิ่มขึ้นทุกปี เทคโนโลยีของเราช่วยให้คุณ stream video หรือ audio โดยที่ไม่ต้อง buffering รองรับมากกว่า 100 format อาทิ HD, 4K, 3D, WAV และ mp3

นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี eDiscovery ที่จะค้นหาไฟล์จาก content และ OCR (Optical Character Recognition) ที่เปลี่ยนเอกสารสแกนใดๆให้เป็นข้อมูล text จากไฟล์ภาพหรือ PDF ได้

ระบบสามารถทำการสำรองข้อมูลบน MS SQL และหากท่านมีอุปกรณ์ที่ใช้ Linux หรือต้องการทำ Disaster Recovery ก็สามารถใช้ส่วนเสริมให้ระบบรองรับได้เช่นกัน (สำหรับ Linux และ DR จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

ประเภทของ Storage

Hot Storage

หากท่านต้องการ restore หรือ download ข้อมูลที่สำรองไว้ได้ทันทีและตลอดเวลา เลือกใช้ Hot Storage เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และสามารถรองรับทุกฟังก์ชั่นเสริมได้ทั้งหมด

Cold Storage

หากท่านสามารถรอการเริ่ม restore หรือ download original file ได้ ภายใน 3-5 ชั่วโมง (ไฟล์ media สามารถ download optimized version ได้ทันที) เลือกใช้ Cold Storage เพื่อลดค่าใช้จ่ายต่อ GB จาก Hot Storage ลดไป 50%
*บางฟังก์ชั่นเสริมไม่สามารถทำงานได้บน Cold Storage*
**ความเร็วในการ upload/download เท่ากันทั้ง 3 แบบ**

Deep Freeze

หากท่านเน้นเก็บข้อมูลระยะยาว ต้องการความจุสูงภายใต้ราคาที่ต่ำที่สุด สามารถรอการเริ่ม restore หรือ download original file ได้ ภายใน 3-9 ชั่วโมง เลือกใช้ Deep Freeze เพื่อราคาต่อ TB ที่ถูกที่สุด! (ถูกกว่า Cold อีก 50%) โดยใช้ Amazon S3 Glacier Technology
*ฟังก์ชั่นเเสริมไม่สามารถใช้งานบน Deep Freeze ได้*
**ความเร็วในการ upload/download เท่ากันทั้ง 3 แบบ**

เริ่มต้นปกป้องข้อมูลของท่านด้วย BigMIND
เริ่มต้นเพียง 150 บาท/เดือน

ขอราคา/ทดลองใช้ (สำหรับองค์กร) สั่งซื้อเลย! (สำหรับตามบ้าน)

 

ใช้ Google Drive?

ท่านสามารถลิ้งค์ Google Drive เข้ากับ BigMIND ได้อย่างง่ายดาย แต่หากท่านกำลังใช้ Google Drive ในการสำรองข้อมูลเพียงช่องทางเดียว เราอยากให้ท่านได้ลองอ่านข้อเปรียบเทียบต่อไปนี้

คลิก
ท่านสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางที่สะดวก

หากท่านมีความประสงค์ให้ทางทีมงานแนะนำข้อมูล ต้องการคำปรึกษาด้าน cyber security ขององค์กร หรือต้องการให้นำเสนอบริการหรือผลิตภัณฑ์ Network/Endpoint/Identity Security ท่านสามารถติดต่อเราตามช่องทางที่สะดวกตลอดเวลาทำการ

ทีมงานและผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการและคำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน

เกี่ยวกับเรา