ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

01

ติดต่อง่าย สะดวกรวดเร็ว ทันใจ

02

ราคาดี พร้อมสนับสนุน ใส่ใจบริการ

03

support และช่วยดูแลลูกค้า สร้างความพึงพอใจ ปลอดภัยจาก malware

ลูกค้าของท่านจะต้องได้รับการ support เป็นอย่างดีและต่อเนื่อง

ท่านมีลูกค้าที่กำลังมองหาระบบ Cyber Security, Antivirus หรือ Backup Solution อยู่หรือเปล่า? หรือท่านกำลังมองหา Solution เพิ่มเติมในการให้บริการลูกค้าของท่านไหม? ท่านมาถูกที่แล้ว!

หัวใจของความปลอดภัยทางไซเบอร์ประกอบด้วย solution ที่มีคุณภาพสูง และการสื่อสารให้ข้อมูลระหว่างลูกค้ากับผู้ให้บริการเพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน การบริการและการทำงานเชิง proactive ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางเราจะมาช่วยเติมเต็มช่องว่างที่ software ไม่สามารถทำได้ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดและเป็นผลบวกต่อธุรกิจในะระยะยาวอย่างยั่งยืน

เรามี platform ที่ใช้งานง่าย (Partner Portal และ Dashboard) เหมาะสำหรับการบริหารจัดการไลเซ่นและให้บริการลูกค้าที่ท่านดูแลอยู่ทั้งหมด (หรือท่านจะให้เราจัดการทั้งหมดก็ได้) ทีมงาน SkySoft ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ ตลอดจน training การใช้งาน ประกอบกับการบริการเชิงรุก (proactive service) ที่คอยมอนิเตอร์ให้เพิ่มเติมนอกเหนือจากการรอแก้ไขปัญหา (reactive)

เราอยู่ที่นี่เพื่อท่าน

ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมธุรกิจและให้บริการแก่ลูกค้าของท่าน งานใดที่ท่านได้ริเริ่มผลักดันให้ลูกค้าสนใจ solution ของเรา ไม่ว่าจะด้วยการนำเสนอ การทดลองใช้ หรือจากคำแนะนำ เรายินดีจะสนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ รวมถึงป้องกันราคาให้เมื่อมีรายอื่น ๆ  ขอราคาตามหลังมาโดยที่ไม่ได้ work มาก่อน
 
การสื่อสารและอัพเดทกัน เป็นเรื่องสำคัญ
หากท่านสนใจร่วมธุรกิจและสมัครเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา กรุณาติดต่อเราได้ทันที
สมัครพาร์ทเนอร์ register Panda
ท่านสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางที่สะดวก

หากท่านมีความประสงค์ให้ทางทีมงานแนะนำข้อมูล หรือต้องการปรึกษาปัญหาด้าน cyber security หรือต้องการให้นำเสนอบริการหรือผลิตภัณฑ์ Endpoint Security กรุณากรอกแบบฟอร์ม และรอการติดต่อกลับจากเรา

ทีมงานและผู้เชี่ยวชาญด้าน Endpoint Security ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการและคำปรึกษาแก่ลูกค้าท่านทุกท่าน

เกี่ยวกับเรา