ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

สร้างเสริมระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ ช่วยบรรเทางานด้านไอที ลดความเสี่ยงโดน malware หรือ ransomware โจมตี พร้อมให้บริการชั้นเลิศแก่ลูกค้าที่ท่านดูแล

เราจริงใจ

ให้ความสำคัญ

กับพาร์ทเนอร์เสมอ

มีระบบ register มาร์จิ้นดี สู้ราคาได้ บริการแจ่ม

ทำไมถึงควรพาร์ทเนอร์กับ SkySoft?

จุดเด่นของเราและสินค้า

Feedback พาร์ทเนอร์ของเรา

เสียงตอบรับจากพาร์ทเนอร์ของเราคือภาพสะท้อนที่ชัดเจน

คลิกเพื่อศึกษาข้อมูล best seller product

สำหรับการดีลเรื่องการขาย ประสานงานเร็วทั้งในเรื่องราคาและข้อมูล รวมถึงให้คำปรึกษาในการขายที่ต้องแข่งกับคู่แข่งต่างๆ ดีค่ะ รวดเร็ว และที่ชอบมาก คือ การปรึกษาได้ทุกเรื่อง และเข้าใจว่าลักษณะคนซื้อเป็นแบบไหน คู่แข่งเน้นแข่งเรื่องใด และปรับกลยุทธ์ในการช่วยเหลือได้รวดเร็วค่ะ

ในส่วนของบริการหลังการขาย ดีที่มีบริการแบบนี้ค่ะ เพราะลูกค้าของกรรู้สึกว่าไม่ถูกทิ้ง และมีคนเฝ้าระวังช่วยเหลือลูกค้าที่เป็นคนใช้งานด้วยค่ะ เนื่องจากตามธรรมชาติขององค์กรที่กรขายโดยส่วนใหญ่ เจ้าหน้าที่ it ทำทุกอย่าง ทำให้งานล้นค่ะ

จากที่ได้ติดต่อกันมาในฐานะของคู่ค้า ถ้าเปรียบเทียบกับ Software Antivirus อื่นๆ ที่เคยติดต่อ ทางผมรู้สึกประทับใจในการให้บริการของทาง SkySoft ทั้งด้านงานขายและรวมถึงช่องทางการสื่อสารทางไลน์กลุ่ม ที่มีไว้คอยช่วยซัพพอร์ทงานช่าง หลังการขายด้วยครับ

ขอให้คะแนนดังนี้
ทางด้านการขาย ให้บริการได้ดีมากครับ ให้เต็ม ดาวครับ
ทางด้านการซัพพอร์ทหลังการขาย ให้เต็ม ดาวครับ

ตัว Product มีระบบ Cloud Portal ที่สามารถ Monitor เครื่องในระบบได้แบบ Realtime มี Dashboard แจ้ง status ต่างๆที่ใช้งานง่าย แบ่งกลุ่มการติดตั้งตัวโปรแกรมและ manage ได้ มีระบบ AI ตรวจจับ Activity ของ Malware ที่ดี ติดตั้งได้ทั้ง Online และ Offline สามารถสั่งถอนการติดตั้งจาก Cloud Portal ได้ไม่ต้องเข้าถึงเครื่อง Client รองรับได้หลาย Platform รองรับการออกใหม่ของ OS ทันทีที่ Update และยังสามารถรู้ Inventory เครื่องในระบบได้ด้วย เมื่อติดตั้งแล้วไม่ Load CPU และ RAM ของเครื่อง Client

จากที่ผมได้ทำการ Deal งานกับทาง SkySoft ทีมงานมีความใส่ใจในบริการรวดเร็ว ติดต่อง่าย มีการติดตามผลและให้ข้อมูลที่ชัดเจน ตลอดจนแก้ไขปัญหาที่พบได้อย่างรวดเร็ว

ทีมบริการหลังการขายดีมากครับ มีความยืดหยุ่น ในการเข้าถึงความต้องการของลูกค้า ทำให้มีโอกาสปิดจ๊อบได้ มากกว่ายี่ห้ออื่น

ผลิตภัณฑ์ที่ทาง SkySoft จัดจำหน่าย ตอบโจทย์ ตัวแทนจำหน่าย และตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน ทำให้ผมสามารถนำไปเสนอได้อย่างครอบคลุม รวมทั้งฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ SkySoft ที่ทำให้ผมมั่นใจการบริการหลังการขายได้อย่างสบาย

รู้สึกประทับใจในการบริการทั้งด้านงานขาย และบริการหลังการขายที่ทำได้เร็วและถูกต้องครับ

ซื้อสินค้าและบริการกับ SkySoft มานาน ดูแลดีเป็นกันเอง สอบถามอะไรก็ได้รับการตอบกลับได้เร็ว สบายใจที่ได้เป็นคู่ค้ากันค่ะ

เจ้าหน้าที่ให้บริการดี สะดวกรวดเร็วในการติดต่อประสานงาน มีการแจ้งเตือนเวลาหมดอายุ เมื่อเกิดปัญหาได้รับการแก้ไขและให้คำปรึกษาได้ทันท่วงทีตลอด

เรามุ่งมั่น

ผลักดันพาร์ทเนอร์

ให้สำเร็จในการขาย

ร่วมเป็น Committed Partner

ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ

1

NFR Licenses

มีไลเซ่นให้ใช้เอง (Internal Use) ในราคาสุดพิเศษ เพื่อผลักดันให้ได้ลองใช้และสัมผัส และสามารถแนะนำลูกค้าได้อย่างภาคภูมิ

2

โครงสร้างราคาที่พิเศษกว่า

ปิดการขายและนำเสนอบริการได้ง่ายขึ้นเมื่อมีต้นทุนที่ดีกว่าทั่วไป

3

เจ้าหน้าที่พร้อมดูแลแบบ High Priority

ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอ online, onsite, การให้ข้อมูล คำแนะนำปรึกษาต่าง ๆ ด้วยความรวดเร็ว

4

มีสิทธิ์เข้าร่วม Partner Reward Program

rebate และ incentive เพิ่มเติมสำหรับการขายและให้บริการลูกค้า

5

มีสิทธิ์ได้รับ Leads จากกลุ่มเป้าหมายที่ท่านโฟกัส

เราตั้งใจผลักดันและส่งเสริม partner โดยเฉพาะใน segment ที่ท่านถนัดและมีฐานลูกค้าอยู่แล้ว

ปณิธานของเรา

01

ติดต่อง่าย สะดวกรวดเร็ว ทันใจ

02

ราคาดี พร้อมสนับสนุน ใส่ใจบริการ

03

support และช่วยดูแลลูกค้า สร้างความพึงพอใจ ปลอดภัยจาก malware และเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ลูกค้าของท่านจะต้องได้รับการ support เป็นอย่างดีและต่อเนื่อง

ท่านมีลูกค้าที่กำลังมองหาระบบ Cyber Security, Antivirus หรือ Backup Solution อยู่หรือเปล่า? หรือท่านกำลังมองหา Solution เพิ่มเติมในการให้บริการลูกค้าของท่านไหม? ท่านมาถูกที่แล้ว!

หัวใจของความปลอดภัยทางไซเบอร์ประกอบด้วย solution ที่มีคุณภาพสูง และการสื่อสารให้ข้อมูลระหว่างลูกค้ากับผู้ให้บริการเพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน การบริการและการทำงานเชิง proactive ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางเราจะมาช่วยเติมเต็มช่องว่างที่ software ไม่สามารถทำได้ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดและเป็นผลบวกต่อธุรกิจในะระยะยาวอย่างยั่งยืน

เรามี platform ที่ใช้งานง่าย (Partner Portal และ Dashboard) เหมาะสำหรับการบริหารจัดการไลเซ่นและให้บริการลูกค้าที่ท่านดูแลอยู่ทั้งหมด (หรือท่านจะให้เราจัดการทั้งหมดก็ได้) ทีมงาน SkySoft ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ ตลอดจน training การใช้งาน ประกอบกับการบริการเชิงรุก (proactive service) ที่คอยมอนิเตอร์ให้เพิ่มเติมนอกเหนือจากการรอแก้ไขปัญหา (reactive)

เราอยู่ที่นี่เพื่อท่าน

ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมธุรกิจและให้บริการแก่ลูกค้าของท่าน งานใดที่ท่านได้ริเริ่มผลักดันให้ลูกค้าสนใจ solution ของเรา ไม่ว่าจะด้วยการนำเสนอ การทดลองใช้ หรือจากคำแนะนำ เรายินดีจะสนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ รวมถึงป้องกันราคาให้เมื่อมีรายอื่น ๆ  ขอราคาตามหลังมาโดยที่ไม่ได้ work มาก่อน
 
การสื่อสารและอัพเดทกัน เป็นเรื่องสำคัญ
หากท่านสนใจร่วมธุรกิจและสมัครเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา กรุณาติดต่อเราได้ทันที
สมัครพาร์ทเนอร์เลย! register งาน Panda

หากมีหน้าร้าน

ขาย consumer

ส่งโค้ดออนไลน์

ได้ทันที

ท่านสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางที่สะดวก

หากท่านมีความประสงค์ให้ทางทีมงานแนะนำข้อมูล หรือต้องการปรึกษาปัญหาด้าน cyber security หรือต้องการให้นำเสนอบริการหรือผลิตภัณฑ์ Endpoint Security กรุณากรอกแบบฟอร์ม และรอการติดต่อกลับจากเรา

ทีมงานและผู้เชี่ยวชาญด้าน Endpoint Security ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการและคำปรึกษาแก่ลูกค้าท่านทุกท่าน

เกี่ยวกับเรา