บริการใหม่ MDR เสริมการป้องกันได้เต็มประสิทธิภาพ

บริการใหม่ MDR เสริมการป้องกันได้เต็มประสิทธิภาพ

บริการใหม่ MDR เสริมการป้องกันได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ในภาพรวมของภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีการพัฒนาตลอดเวลา

การบริหารจัดการ EDR หรือ (MDR) ช่วยให้องค์กรทั่วโลกสามารถปกป้องทรัพย์สินดิจิทัลของตนได้

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา MDR ได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการต่อต้านภัยคุกคามต่างๆ

 • ransomware,
 • supply chain assaults
 • มัลแวร์
 • การขโมยข้อมูล
 • การโจมตีด้วยอีเมลธุรกิจ (BEC)

ในบางครั้งมาตรการรักษาความปลอดภัยแบบเดิมไม่สามารถไล่ตามการโจมตีรูปแบบใหม่ และมีภัยคุกคามเกิดขึ้นใหม่จำนวนมากมายนับไม่ถ้วน ด้วยเหตุนี้ Managed Endpoint Detection and Response (MDR) จึงกลายเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการสนับสนุนการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ขององค์กร

โซลูชัน EDR ที่มีการจัดการนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ และการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องแบบเชิงรุก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงคุณสมบัติบางส่วนที่ EDR มีให้ ด้วยเหตุนี้เราสามารถทำประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรได้หากมีการจัดการที่ถูกต้อง

EDR ที่มีการจัดการคืออะไร ?

Managed EDR (MDR) เป็นโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ให้บริการ Endpoint Detection and Response (EDR) โดยตัว EDR เป็นโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่รวบรวมการตามล่าภัยคุกคาม การพิสูจน์หลักฐานข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และการรวบรวมข้อมูล เป้าหมายคือการระบุภัยคุกคาม และหยุดการละเมิดความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด

ดังนั้น EDR ที่มีการจัดการจะช่วยให้องค์กรสามารถตรวจสอบ ตรวจจับ และตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่อาจส่งผลกระทบต่ออุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ ดูแลความปลอดภัยแบบมืออาชีพ เครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อให้ครอบคลุมทั้งหมด บริษัทจำเป็นต้องพัฒนาและบำรุงรักษาภายในองค์กรด้วยต้นทุนที่สูงขึ้น

MDR ระดับมืออาชีพให้บริการ 24/7:

 • การตรวจจับภัยคุกคามเชิงรุก
 • การตอบสนองต่อเหตุการณ์อย่างเชี่ยวชาญ
 • ดูแลตรวจสอบครื่องภายในระบบ
 • การวิเคราะห์พฤติกรรมขั้นสูง
 • ติดตามอย่างต่อเนื่อง

องค์กรของคุณจำเป็นต้องใช้ MDR หรือไม่ ?

แม้ว่าโซลูชัน EDR จะได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสทั่วไปในการปกป้องอุปกรณ์ของบริษัท แต่บางคนอาจรู้สึกว่าต้องมีการประเมินว่าต้องเพิ่มตัว MDR หรือไม่ เพื่อการประเมินอย่างถูกต้องคุณควรคำนึงถึงปัจจัยสำคัญต่อไปนี้:

 • โครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัย นโยบาย และทรัพยากร
 • ขนาดของบริษัทของคุณ ความละเอียดอ่อนของข้อมูล และความซับซ้อนของสภาพแวดล้อมด้านไอที
 • จำนวนคน มีผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยกี่คนในทีมไอที มีทักษะมากน้อยแค่ไหน มีเวลาเพียงพอในการตามล่าภัยคุกคาม และตรวจสอบสภาพแวดล้อมด้านไอทีเพื่อปกป้องทรัพย์สินทั้งหมดหรือไม่ และสามารถหยุดเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นได้เร็วแค่ไหน?
 • เครื่องมือ โซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์มีความซับซ้อนเพิ่มขึ้น และการใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสก็ไม่เพียงพออีกต่อไป เมื่อภัยคุกคามพัฒนาอย่างต่อเนื่องเครื่องมือและนโยบายด้านความปลอดภัยก็เช่นกัน บริษัทสามารถลงทุนได้มากน้อยแค่ไหนเพื่อซื้อเทคโนโลยีที่ทันสมัย ?
 • ตรวจสอบอุปกรณ์ได้ทั่วถึง การเชื่อมต่อเครือข่าย และพฤติกรรมของผู้ใช้ ทีมไอทีของคุณสามารถตรวจจับและตรวจสอบพฤติกรรมที่น่าสงสัยได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่
 • กำหนดมาตรฐานการปฏิบัติ บริษัทของคุณอยู่ภายใต้ข้อบังคับอุตสาหกรรมตามที่กำหนดมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง และความสามารถในการตอบสนองต่อเหตุการณ์เฉพาะหรือไม่

ประโยชน์ที่ได้รับจากการบริหารจัดการ EDR
Managed EDR มอบประโยชน์มากมายแก่บริษัทที่ต้องการปรับปรุงท่าทางการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์

สำหรับองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่มักจะมีทรัพยากรภายในและความเชี่ยวชาญจำกัด บริการ MDR ช่วยให้เข้าถึงผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง หากใช้บริการดังกล่าว SME จะสามารถเสริมความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสร้างทีมรักษาความปลอดภัยภายในองค์กร

ในทางกลับกัน บริษัทที่มีสภาพแวดล้อมด้านไอทีที่ซับซ้อนขนาดใหญ่อาจชอบ ในส่วนการตรวจสอบแบบรวมศูนย์และการประสานงานการตอบสนองเหตุการณ์ สามารถตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบของทรัพยากรทั้งหมด – เครื่องอุปกรณ์ปลายทาง เซิร์ฟเวอร์ และเครือข่าย

นอกจากนี้ บริษัทที่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวดมีการจัดการแตกต่างกัน องค์กรที่ดำเนินการด้านการเงิน การดูแลสุขภาพ และรัฐบาลจำเป็นต้องปฏิบัติตามมาตรฐานการกำกับดูแล สำหรับธุรกิจเหล่านั้น ยิ่งกว่าสำหรับธุรกิจอื่นๆ การปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและความสามารถในการบังคับใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ โดยมีข้อดีเพิ่มเติมดังนี้

 • ลดความกดดันให้กับทีมไอที
 • การตรวจจับภัยคุกคามเชิงรุก
 • การตอบสนองต่อเหตุการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญ
 • การมองเห็นระบบที่กว้างขวาง
 • มีตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง

โซลูชัน Heimdal สำหรับ Managed EDR
ระบบ Extended Detection & Response (MXDR) ที่มีการจัดการอย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันของ Heimdal ช่วยให้คุณเสริมการป้องกันทางไซเบอร์ได้

MXDR ของ Heimdal เป็นมากกว่าการตรวจสอบและปกป้องอุปกรณ์ของบริษัทเครื่องมือ Extended Threat Protection (XTP) ที่ล้ำสมัยของเรายังนำเสนอการมองเห็นตามเวลาจริงที่ไม่มีใครเทียบทั่วทั้งเครือข่าย ช่องโหว่และอีเมลของคุณ ช่วยให้นำหน้าการโจมตีที่อาจเกิดขึ้นได้เนื่องจากคุณสมบัติการตรวจจับ AI ที่คาดการณ์ล่วงหน้า

ซอฟต์แวร์ Antivirus ที่ดีจะมีฐานข้อมูลมัลแวร์อัปเดตอย่างสม่ำเสมอ แต่จะดีกว่าถ้าคุณสามารถป้องกันมัลแวร์ที่ยังไม่มีใครรู้จัดได้ ใช่คุณอ่านถูก นักพัฒนา Antivirus สามารถจัดประเภทมัลแวร์ในอนาคตได้ด้วยอัลกอริทึมที่ซับซ้อนและระบบเอไอที่ชาญฉลาด HEIMDAL™ Next-Gen Endpoint Antivirus ที่นำมาโดยระบบ EDR

เสริมการป้องกันที่รอบด้านด้วย Heimdal® Patch & Asset Management สามารถช่วยป้องกัน และสนับสนุนการจัดการช่องโหว่อย่างต่อเนื่องแบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้องค์กรของคุณสามารถตรวจพบช่องโหว่ และทำการวิเคราะห์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการแพตช์ช่องโหว่เหล่านั้น เพื่อให้โครงสร้างพื้นฐานของคุณปลอดภัย การจัดการแพตช์อัตโนมัติช่วยประหยัดเวลาและทำให้ระบบปลอดภัย หากท่านสนใจสามารถขอทดลองใช้ได้ฟรี 30 วัน

Credit https://heimdalsecurity.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *